Tướng tai đàn ông giàu sang, phú quý

24/07/2020 09:07:53 | 805 lượt xem

Cũng như các bộ phận khác trên khuôn mặt, đôi tai tiết lộ rất nhiều điều về bạn. Vậy đàn ông giàu sangh , phú quý thường có tướng tai như thế nào? Mời các bạn cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu nhé!

1 . Đàn ông có đôi tai cao vểnh cao thường có trí tuệ, học hành giỏi giang, giàu ý chí phấn đấu. Trong tương lai xem bói thấy họ sẽ là những người có địa vị cao trong xã hội, hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Lấy được người này làm chồng, cả đời quý cô không phải lo lắng đến đời sống vật chất.

2.  Dái tai là phần thịt dưới cùng của tai. Dái tai có thể bè hoặc cong. Với dái tai bè ra thì là người tự do và rộng lượng. Dái tai cong thì là người trái ngược với hai phẩm chất trên.

– Dái tai dài chỉ độ sống lâu và khỏe mạnh. Đó cũng là biểu hiện của người có tâm hồn nhạy cảm và óc phán xét. Những người có dái tai dày có nhiều bạn bè và đây cũng là chỉ số của sự chăm chỉ và giàu có

Tướng tai đàn ông giàu sang, phú quý

3.  Người có đôi tai dày, cứng và khá vểnh cũng có số mệnh giàu sang phú quý, đường quan lộc sáng, công danh sự nghiệp thành đạt. Ngoài ra, người này có sức khỏe tốt, sống trường thọ.

4. Đàn ông sở hữu tướng tai mà vành tai rõ (Luân quách tách biệt, rõ ràng), đầy đặn thường thông minh hiếu học, đường công danh xán lạn, có thể làm quan to, nắm binh quyền trong tay.

5. Xem tu vi cho biết đàn ông có lỗ tai mà mọc lông dài thì đây là người có số trường thọ. Tuy nhiên trong cuộc đời ngày này sẽ phải trải qua một cơn bạo bệnh, nếu qua khỏi thì sống rất thọ.

6. Nếu dái tai dầy dặn và rủ xuống miệng, đây là người đàn ông có mệnh sướng từ khi lọt lòng tới lúc về già. Đời sống vật chất của người này vô cùng giàu sang, của ăn của để đầy nhà, còn có thể lưu truyền cho con cháu đời sau.

7.  Trong tai có nốt ruồi mọc là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có trí tuệ minh mẫn, học thức uyên bác, học rộng hiểu nhiều, dễ làm thầy thiên hạ, được mọi người yêu mến, kính trọng. Không chỉ có vậy mà ngay cả con cháu của họ cũng rất thông minh, giỏi giang.

BÌNH LUẬN: