Xem bói chỉ tay tình duyên đoán hạnh phúc hay lận đận?

17/08/2020 16:08:25 | 387 lượt xem

Xem chỉ tay tình duyên sẽ tiết lộ tính cách của bạn khi yêu thế nào, sẽ đoán xem bạn hạnh phúc hay lận đận trong tình yêu? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu nhé!

Chỉ tay tình duyên dài

Nếu đường tình duyên đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài thì chứng tỏ bạn là một người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà nên được nhiều người yêu mến, thường gặp suôn sẻ và hạnh phúc trong tình duyên và sự nghiệp. 

Nếu đường này kết thúc dưới ngón trỏ thì nói lên bạn là người quan tâm đối phương. Khi yêu ai thì bạn luốn muốn xác định lâu dài với họ.

Đường tình duyên tay trái cao hơn tay phải

Xem bói chỉ tay tình duyên đoán hạnh phúc hay lận đận?

Xem đường chỉ tay tình duyên ở 2 bàn tay, nếu đường chỉ tay bên trái cao hơn bên phải, bạn khá coi trọng ngoại hình.

Xét về tính cách, bạn cá tính, thích sự nổi bật, luôn tràn đầy sức sống, làm gì cũng rất hăng hái, có cảm giác như không bao giờ biết mệt mỏi. Bạn cũng chính là người truyền cảm hứng cho tập thể.

Trong tình yêu, bạn thủy chung, yêu mãnh liệt, thậm chí, sẵn sàng kết hôn khi đang còn rất trẻ, một khi đã gặp được đối tượng ưng ý. Bạn nên xem chỉ tay biết lấy chồng sớm hay muộn nhé. Do coi trọng ngoại hình nên bạn mong muốn mẫu người yêu lý tưởng của bạn phải xinh đẹp, nhưng bạn sẽ cả thèm chóng chán.

Chỉ tay tình duyên ngắn

Chỉ tay đường tình duyên nếu kéo dài đến giữa ngón trỏ quay trở lại được cho là ngắn. những người này thường sở hữu tính cách hẹp hòi, ích kỷ, hành động thiếu suy nghĩ và thường cho mình là trọng tâm của vũ trụ nên trục đường tơ duyên không mấy suôn sẻ. Bởi bạn ko dành phổ quát tình cảm quá cho đối phương, giả dụ  chia tay thì bạn thường mau chóng lấy lại ý thức. Và người mang chỉ tay ngắn thường coi trong sự nghiệp hơn tình yêu

Đường tình duyên bị đứt đoạn

Đường tơ duyên bị đứt đoạn, chứng tỏ người này rất long đong trong chuyện tình cảm. 1 khi yêu ai, chuyện tình của họ dễ bị gia đình phản đối, nghiêm cấm giả dụ không thì cũng chỉ một đôi lý do nhỏ mà tình cảm nứt rạnchẳng thể lâu bền. Sau khi chia tay, họ cũng rất khó khăn để bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng không ổn định, hạnh phúc, vợ chồng bất hòa.

Đường tình duyên 2 tay bằng nhau

Người  đặc điểm này thường sống lý trí, mang tính phương pháp khá nhẹ nhàngko thích những thứ quá cầu kỳ, phức tạp, luôn cảm thấy chấp thuận, vui vẻ sở hữu những điều nhỏ bé, giản đơn.

Trong ái tình, bạn không quá vội vàng hay khoa trương, mà thích điều gì đấy bình lặng. Bạn để ýquan tâm xúc cảm của người khác, nên đổi lại, cũng được mọi người nồng hậu coi ngó. Gia đình vì thế mà vững bền, nội ngoại phối hợp, trong ấm ngoài êm.

>>> Tham khảo thêm: Xem tướng bàn tay chữ nhất đoán tính cách vận mệnh?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xem chỉ tay tình duyên, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất cho bạn tham khảo thôi nhé!

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN