Đây chính là tướng bàn chân mang lại tài khí tốt cho chủ nhân

27/07/2020 13:07:37 | 974 lượt xem

Những người sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn chính là nét quý tướng. Những người có kiểu bàn chân này đặc biệt là nữ giới thường gặp rất nhiều mau mắn trong cuộc sống bởi đi tới đâu họ cũng nhận được sự phù trợ của quý nhân.

1. Bàn chân nhỏ nhưng dày

Theo xem bói người sở hữu bàn chân nhỏ nhưng dày, đặc biệt là phụ nữ thường là người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống bởi vì họ sẽ thường xuyên nhận được sự phù trợ của quý nhân. Nhờ vậy mà tài vận của họ cũng rất dôi dào, đời sống vật chất nhờ vậy cũng đầy đủ và không thiếu tiền xài. Công danh, sự nghiệp cũng thành công ở mức nhất định.

2. Lòng bàn chân có nốt ruồi đen

Người có nốt ruồi đen ở lòng bàn chân được Dịch Mã cát tinh che chở, mở ra nhiều cơ hội đi đây đó du lịch, công tác, thậm chí là định cư ở nước ngoài.

Nốt ruồi này càng lớn, đen và sáng thì tài vận của chủ nhân càng dồi dào, vận khí càng tốt. Đường quan vận của người này cũng khá tốt, thường giữ vị trí chủ chốt hoặc lãnh đạo trong tập thể.

Bên cạnh đó, người này được hưởng phúc ăn uống, thường được thưởng thức của ngon vật lạ trên đời. Đi tới đâu, họ cũng rất chú trọng tới vấn đề ẩm thực.

3. Gót chân đầy đặn và hồng hào

Chủ nhân của tướng gót chân đầy đặn, hồng hào không những tài vận của bản thân hưng vượng mà cả họ hàng, con cái sau này cũng có tài khí hanh thông, cuộc sống sung túc, phú quý.

Trong công việc, người này được nhiều bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nên khá thuận lợi. Tài vận cứ thế mà tăng, cuộc sống hôn nhân cũng an lành, hạnh phúc.

4. Lòng bàn chân có vân hình xoáy

Khi có vân hình xoáy (hay xoắn ốc) xuất hiện trong lòng bàn chân, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón tin vui. Đây là thời điểm danh lợi song toàn, đang ở đỉnh cao của sự  nghiệp.

Ngoài ra, chủ nhân của tướng chân này thích hợp làm trong các ngành nghề liên quan đến truyền thông, điện ảnh… tỉ lệ “công thành danh toại” khá cao, trở thành người nổi danh khắp bốn phương.

5. Lòng bàn chân hình mai rùa

Lòng bàn chân hình mai rùa chính là kiểu có hình như chiếc thuyền úp, đây đều là cách ví von bàn chân lồi hay lõm sâu. Người có kiểu bàn chân này sẽ được hưởng cả Lòng bàn chân hình mai rùa hay như chiếc thuyền úp đều là cách ví von bàn chân lõm sâu. Người có kiểu bàn chân này thường được hưởng cả tài lẫn phúc lớn, gia cảnh xuất thân cao quý, có tiềm lực lớn mạnh về vật chất, đáng để người khác ngưỡng mộ.

Ngoài ra, chủ nhân của tướng chân này là người có đạo đức, trình độ học vấn cao, điềm tĩnh, khéo léo trong cách đối nhân xử thế. Họ là người có tài lãnh đạo, sống liêm khiết.

BÌNH LUẬN: