Đoán tính cách, vân mệnh của bản thân qua tướng cằm

27/07/2020 11:07:53 | 1048 lượt xem

Nhìn tướng cằm có thể đoán được phần nào tính cách, vận mệnh tương lai của một người, bạn hãy cùng xem bói vận mệnh thử xem đúng không nhé!

1. Tướng cằm tròn

Người có tướng cằm tròn có phúc khí khá, đặc biệt nếu cằm vừa tròn vừa rộng thì là người được hưởng phúc lộc. Người sở hữu cằm tròn là người có tính cách lạc quan, hiền lành, tinh tế trong tình cảm. Trong cuộc sống, những người có cằm tròn quan niệm rằng sống là phải hết mình. Tuvi 2018 mục nhân tướng học cho hay phụ nữ sở hữu tướng cằm này thường gặp nhiều may mắn, có tình yêu và hôn nhân thuận lợi.

2. Tướng cằm vuông

Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, tính độc lập cao chính là những gì có thể nói về người sở hữu chiếc cằm vuông. Tuy nhiên, cũng chính vì tính cách này mà đôi lúc họ có những suy nghĩ độc đoán, cố chấp và bảo thủ trong mắt người khác. Chính sự thẳng thắn quá mức dễ làm người khác khó chịu hoặc tổn thương. Trong các mối quan hệ cần sự chân thành, người sở hữu cằm vuông rất được tôn trọng, lời họ nói ra thường khiến người khác phục tùng.

Những người sở hữu cằm vuông thường gặp khá nhiều may mắn về tài chính, do dễ được người khác tin tưởng về sự chân thật. Nhờ sự kiên quyết, đã làm là làm đến cùng, họ dễ đi đến thành công và lại càng khiến người khác tin tưởng về năng lực của họ.

3. Tướng cằm ngắn

Xem tướng người sở hữu chiếc cằm ngắn rất thông minh, có đầu óc và năng khiếu kinh doanh. Họ gặp nhiều may mắn và thành công lớn khi tham gia vào các hoạt động thương mại, đầu tư buôn bán… ngay cả khi tuổi đời còn rất trẻ. Tuy nhiên những người phụ nữ này lại sở hữu tính cách hướng nội, coi trọng tình cảm, đôi khi mềm yếu. Vì thế dù vật chất đầy đủ nhưng tinh thần họ thường không được hạnh phúc cho lắm.

4. Tướng cằm dài

Những người này sở hữu “cái tôi” rất cao, hay tự ái, hay dỗi hờn và rất khó chiều. Tuy nhiên họ có tinh thần trách nhiệm cao đối với gia đình, sẵn sàng hi sinh vì bạn bè, những người thân yêu. Họ được bạn bè coi trọng còn bởi tính cách chính trực, kiên trì và đáng tin tưởng.

5. Tướng cằm nhọn

Đây là kiểu cằm rất thanh tú, là người tài hoa, lanh lợi, có cá tính. Người có cằm nhọn là người thu hút, độc lập và quyết tâm, luôn có khát khao mạnh mẽ và theo đuổi tới cùng những gì mình đã lựa chọn. Những người sở hữu chiếc cằm nhọn thường có sự nghiệp khá tốt, nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong chuyện tình cảm, dễ dàng bị tổn thương và phản bội.

Những người có cằm nhọn nhưng nhô ra phía trước là người giàu tình cảm, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, có năng lực và được nhiều người yêu mến, vì thế thường khá thành công trong sự nghiệp.

Những người có cằm nhọn và nhỏ thích theo đuổi và chinh phục sự thỏa mãn về tinh thần cũng như tư tưởng. Họ nên kết hôn muộn, vì nếu lấy chồng sớm sẽ xảy ra khá nhiều biến cố.

6. Tướng cằm chẻ

Những chiếc cằm có vết lõm ở giữa được gọi chung là cằm chẻ. Những người như vậy thường rất giỏi ăn nói, có khả năng thuyết phục người khác. Họ không phải tuýp người siêng năng, thích ổn định mà luôn chứa đựng những sự sáng tạo. Trong công việc, họ rất nhanh chán, nhưng nếu có được sự yêu thích, họ sẽ làm hết mình, bất chấp thời gian.

Người cằm chẻ khá tự tin về bản thân. Họ coi bản thân làm gốc, trong tình cảm, họ thường quan tâm đến cảm xúc của mình nhiều hơn. Cho nên, hầu hết thời gian họ thường chăm chút cho bản thân rồi mới đến nửa kia của mình.

7. Tướng hai cằm

Theo nhân tướng học và vận hạn năm 2018 cho hay: Hai cằm là một dấu hiệu tốt bởi những người sở hữu tướng cằm này thường gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây cũng là người sống rất tình cảm. Đối với họ, gia đình là quan trọng nhất, cho dù có làm gì thì họ cũng là vì gia đình và đặt gia đình lên trên tất cả. Người này có tính cách lạc quan, kiên nhẫn, bao dung với người khác nên có quan hệ xã hội tốt. Hơn nữa họ còn có quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp.

Người hai cằm là tướng có phúc, càng về già cuộc sống càng giàu sang, đầy đủ, hậu vận an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý.

BÌNH LUẬN: