Xem tướng lông mày đoán tính cách, vận mệnh con người

24/07/2020 09:07:45 | 731 lượt xem

Có nhiều kiểu lông mày khác nhau, mỗi người mang trong mình một kiểu lông mày đặc trưng như: lông mày rậm, lông mày ngang, lông mày có xoáy,…. Xem tướng lông mày có thể đoán được một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Mời các bạn cùng xemboivanmenh.com dự đoán tính cách vận mệnh qua tướng lông mày nhé!

1. Lông mày mỏng, thưa : rất nhạy cảm

Xem bói tử vi thấy những người có lông mày mỏng, thưa tính tình dịu dàng, ôn hòa và thường rất nhạy cảm. Họ thường hay xét nét và cũng hay để bụng. Trong chuyện tình cảm, họ có thái độ lạnh lùng nhưng phục tùng đối phương.

2. Lông mày có phần đuôi hướng lên cao được gọi là lông mày lưỡi mác: có chí khí

Những người có dạng lông mày này tính cương trực, thẳng thắn, sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp và thường tạo cho người đối diện cảm giác anh hùng, chí khí. Họ thích xiêu bạt, mạo hiểm, nhưng có nhược điểm là dễ bị khích động, không giữ được tĩnh tâm trong mọi chuyện.

3. Lông mày đen dày, trông không tương xứng với mặt: chủ vất vả cả đời.

Trong Ngũ tổng quy có nói: lông mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không thuận lợi.
Trong Vạn kim tướng nói: Nam là dương, người con trai mà có lông mày tựa mày hổ cả đời nặng nhọc. Vậy lông mày như thế nào gọi là lông mày hổ? lông mày đen dày đậm nghĩa là lông mày hổ. Người mà có lông mày hổ, cả đời chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ. Từ 26 đến 35 tuổi vận số không tốt, chủ vất vả.

4. Lông mày thưa và to: Gia trưởng

Người có lông mày này là những người có số làm sếp lớn nên cái tôi cao ngút trời dễ trở thành độc đoán. Luôn luôn có lập trường , không chịu đầu hàng trước những thử thách

Đây là người rất khó gần, tuy nhiên họ khó gần thế thôi nhưng là là những người bạn tốt, người chồng tin cậy và chung thủy.

Xem tướng lông mày đoán tính cách, vận mệnh con người

5. Lông mày mảnh và đậm: Lãng mạn

Những người sở hữu hàng lông mày này là những người khá lãng mạn, không thích sự sắp đặt, luôn luôn tạo sự bất ngờ cho bạn bè và người yêu.

Những người sở hữu hàng lông mày này đa phần là những người làm nghệ thuật, với tâm hôn bay bổng và rất nghệ sĩ

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng hoặc lớn hơn bề rộng của hai ngón tay là quá rộng thể hiện chủ nhân là người hay do dự, thiếu quyết đoán trong mọi việc. Họ luôn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, hay bị mắc lừa và hay thua thiệt.

6. Lông mày dài, đậm: Yêu đời

Coi bói hôm nay tháy những người có lông mày này thường thích đọc những chuyện hài hước và thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm bằng lòng những người xung quanh. Bạn là người yêu đời, dễ gần gụi với mọi người, được mọi người yêu thương, tin tưởng. Đường tình yêu của bạn qua quá nhiều hóc búa và nước mắt. Nhưng hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn.

7. Lông mày thô, rậm : tính nóng nảy

Người có lông mày thô, rậm thường hay vội vàng, nóng nảy, dễ giận nhưng dễ quên. Trong tình yêu, họ là người luôn muốn chiếm hữu, hay nổi cáu và ghen tuông.

BÌNH LUẬN: