Xem tướng mạo của phụ nữ mạnh mẽ, đàn ông cũng phải kiêng nể

24/07/2020 09:07:32 | 142 lượt xem

Dưới đây là bài viết về  Xem tướng mạo của phụ nữ mạnh mẽ, đàn ông cũng phải kiêng nể mà xemboivanmenh.com chia sẻ cho bạn hi vọng bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

1. Xương quai hàm rộng

Xem tu vi từ xưa tới nay, người phụ nữ có gương mặt thon gọn thanh tú luôn được đánh giá cao bởi đó là nét tướng đại diện cho sự hiền thục, dịu dàng. Ngược lại, phụ nữ mà xương quai hàm rộng, gương mặt tỏ vẻ hào phóng thì đại diện cho người tính cách cương nghị, có quyết tâm cao, thà chết chứ không chịu khuất phục, tinh thần quả cảm, đàn ông khó nắm bắt và cầm cương được.

Xem tướng mạo của phụ nữ mạnh mẽ, đàn ông cũng phải kiêng nể

Tướng mạo của phụ nữ mạnh mẽ, có thể can thiệp vào công việc vốn được coi là chỉ dành cho nam giới. Người này tự mình bôn ba ngoài xã hội, năng lực xuất sắc, đạt được thành tựu. Không chỉ làm tốt một việc mà đa tài đa nghệ, khắp mọi việc đều quán xuyến đâu ra đấy hơn nữa còn gánh vác áp lực, kiên trì hoàn thành tốt nhất công việc không thua gì nam giới.

2. Trán cao thẳng

Xem van han 2018 trong nhân tướng học, trán đại diện cho tham vọng sự nghiệp, lý tưởng cao xa và hành động thực tiễn để đạt được mục tiêu. Người phụ nữ mà trán cao, rộng, thẳng tắp một đời tài vận không kém, tiếng tăm vang dội, không cần sống dựa vào đàn ông. Tự thân vận động cũng tạo được thành công, vận trình tốt đẹp, sự nghiệp không ngừng phát triển, là điển hình của chủ nghĩa nam nữ bình quyền.

Người này ra ngoài xã hội được trọng vọng, làm chủ một phương có lý tưởng, có mục tiêu, vì mục tiêu sẵn sàng đánh đổi tất cả. Chính vì vậy mà tuy sự nghiệp thông thuận nhưng vận trình hôn nhân hơi kém. Thông thường, phụ nữ trán cao sẽ kết hôn muộn, tình cảm không tốt, nhiều người còn coi trọng công việc tới mức quên mất đời sống riêng tư. Phụ nữ có nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng thêm hạnh phúc.

3. Ấn đường đầy đặn, sáng sủa

Một trong những nét tướng mạo của nữ cường nhân là ấn đường đầy đặn và hồng hào. Vị trí giữa hai lông mày có ánh sáng lộng lẫy là nét tướng may mắn, đại biểu người này đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi lại có tính cách bao dung. Trong công việc, nhờ bao dung tất cả nên có thể chiến thắng, lấy nhu thắng cương, lấy đức thu phục lòng người. Phụ nữ sở hữu ấn đường đẹp sẽ tự gây dựng được cơ ngơi cho riêng mình, đạt thành tựu trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN