Xem tướng mạo đàn ông nên lấy làm chồng, chọn ngay kẻo lỡ

24/07/2020 09:07:53 | 245 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Xem tướng mạo đàn ông nên lấy làm chồng, chọn ngay kẻo lỡ mà bạn đang quan tâm hi vọng xemboivanmenh.com chia sẻ thông tin bổ ích nhất cho bạn.

1. Ánh mắt hiền hòa lương thiện

Một người tốt hay xấu, chân thật hay giả dối có thể thấy được qua ánh mắt, nhìn ánh mắt đọc được tâm tư. Vì thế mà người có ánh mắt tà ác, mắt lé, mắt liếc ngang liếc dọc thì khẳng định trong lòng chứa đầy mưu mô, tràn đầy oán khí, đối với cuộc sống có rất nhiều bất mãn.

Xem tướng mạo đàn ông nên lấy làm chồng, chọn ngay kẻo lỡ

Người mà đi lúc nào cũng cúi đầu, ánh mắt né tránh, không dám nhìn thẳng vào mắt người khác thì thiếu tự tin, trong lòng lúc nào cũng lo lắng hoảng sợ, không làm được việc lớn, chỉ tính toán tới chuyện nhỏ nhặt tầm thường, thiếu ý chí của người đàn ông trưởng thành.

Ngược lại, đàn ông sở hữu ánh mắt hiền lành lương thiện, trong sáng và ngay thẳng báo hiệu một tâm hồn tốt đẹp, biết quan tâm lo lắng cho người khác, thường dùng năng lực của mình để giúp đỡ những người xung quanh. Người tốt như vậy sẽ gánh vác đảm đương chu toàn cho người phụ nữ của đời mình.

Xem tướng lông mày đàn ông biết mệnh sang hèn để chọn chồng cho chuẩn!

2. Ánh mắt thâm thúy, có thần

Xem boi ânh mắt thâm tình là người đàn ông coi trọng tình cảm, có đạo nghĩa và đối xử rất dịu dàng với nữ giới, là tướng mạo đàn ông nên lấy làm chồng. Người này nhân duyên với người phác phái rất tốt, hấp dẫn bởi tính cách và sự quan tâm chứ không phải bằng ngoại hình. Ưu thế của đàn ông có lòng sẽ giữ được phụ nữ có tình, chọn làm chồng tuyệt đối không hối hận.

Đây là tướng đàn ông tốt, trong cuộc sống sẽ nâng đỡ bạn đời và chung thủy, không hai lòng, tôn trọng vợ yêu thương con cái. Người này biết đối nhân xử thế, hài hòa các mối quan hệ trong gia đình và đặc biệt, coi trọng gia đình bên vợ, không nhất bên trọng nhất bên khinh.

3. Ngũ quan phúc hậu

Tử vi 2018 cuộc sống rất thực tế, dù tốt tới bao nhiêu nhưng nếu không đảm bảo điều kiện kinh tế thì sẽ rất có có được sự yên ấm. Lấy chồng không tham giàu nhưng nhất định phải lấy người có năng lực, đủ sức gánh vác chăm lo cho vợ con, không vì áp lực vì cơm áo gạo tiền mà cãi vã mâu thuẫn với nhau.

Ngũ quan phúc hậu, các nét trên gương mặt hài hòa là tướng đàn ông nên lấy làm chồng bởi người này có khả năng thu hút kim tài, phúc hậu tề thân, đảm bảo sung túc no đủ. Gả cho người này cuộc đời ấm êm, tiền bạc như nước, không phải lo cái ăn cái mặc, tốt số hơn còn trở thành mệnh phụ phu nhân, có danh tiếng và quyền lực.

Chỉ cần nhìn 4 nốt ruồi này, biết ngay đàn ông bất tài, đừng dại mà lấy làm chồng!

4. Trán cao, rộng rãi

“Gái ham tài, trai ham sắc”, đàn ông có tài năng lúc nào cũng nhận được sự mến mộ của nữ giới bởi điều đó thể hiện trí tuệ, tầm hiểu biết và phẩm chất của anh ta. Người này chưa chắc sinh ra đã thuận buồm xuôi gió, sung sướng tốt đẹp nhưng lại có bản lĩnh để tạo dựng cuộc sống ấm no hơn, thuận lợi hơn.

Xem boi tu vi 2018 tướng đàn ông chọn chồng nên ưu tiên người có bản lĩnh bởi bản lĩnh là thứ tồn tại vững bền nhất, gặp khó khăn sóng gió gì cũng không sợ hãi, có biến cố bất ngờ gì anh ta cũng chống đỡ được, là người trụ cột trong gia đình. Một điểm nữa, người này hết sức thú vị, có tầm nhìn xa, sống bên cạnh không hề nhàm chán.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN