Xem tướng mặt đàn ông tiểu nhân

24/07/2020 09:07:25 | 1007 lượt xem

Đàn ông tiểu nhân thường có tướng mặt như thế nào? Mời các bạn cùng Xem bói vận mệnh tìm hiểu để tránh xa nhé!

Xã hội phức tạp, bói bài cho biết con người cũng đa đoan quỷ kế, không phải ai cũng sống với nhau có tình có nghĩa, thủy chung son sắc. Có những kẻ vì muốn hơn người, vì danh vọng địa vị, sẵn sàng dùng thủ đoạn đẩy người khác vào bước đường cùng. Vậy kẻ tiểu nhân có những đặc điểm gì đáng chú ý trên khuôn mặt?

– Khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao: Xem tử vi 2020 cho hay, đàn ông có nét tướng này ham chức quyền, làm việc gì cũng đều mưu mô tính toán. Do đó, để đạt được mục đích của mình, họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn, tuyệt nhiên không lưu tình.

Xem tướng mặt đàn ông tiểu nhân

– Không có lông mày lông mi: Đàn ông không có lông mày lông mi thường là tướng mặt của kẻ tiểu nhân, đề cao vật chất, coi nhẹ tình nghĩa. Những người này sẵn sàng vì tiền bạc, vật chất mà phản bội bạn bè.

– Mũi cong, vẹo: Người có sống mũi cong hoặc vẹo là người thích lừa dối, bịp bợm người khác. Tuýp người này tâm không chính, thường lợi dụng sự thông minh, láu cá của mình để lừa người khác, vì thế, gặp những người này đừng kết giao dù người đó có làm nghề gì đi nữa.

– Môi mỏng: Đàn ông môi mỏng thường thích buôn chuyện, nói xấu sau lưng người khác. Bất kể chuyện gì qua lời nói của kẻ này cũng biến tướng, xa rời sự thật, “con kiến hóa con voi”. Do đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc, kết giao với kiểu người này.

BÌNH LUẬN: