Xem tướng mắt lồi đoán tính cách vận mệnh con người

24/07/2020 09:07:19 | 1190 lượt xem

Tướng mắt lồi là mắt như thế nào? Mắt lồi nói lên điều gì về tính cách cũng như mạng vận tốt xấu ra sao? Cùng xem bói vận mệnh đi tìm hiểu nhé!

1/ Mắt lồi là mắt như thế nào?

Theo thuật xem tướng trong cuốn tử vi 2020 mới nhất mắt lồi là mắt lộ cả lòng trắng, mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra.  Đôi mắt lồi khiến người khác luôn cảm thấy chủ nhân lúc nào cũng như nhìn trừng trừng vào mình.

Xem tướng mắt lồi đoán tính cách vận mệnh con người

2/ Tính cách, vận mệnh của người tướng mắt lồi

Tính cách người tướng mắt lồi

Tướng đàn bà mắt lồi thường có sức khỏe tốt, thể lực khá dẻo dai, mạnh mẽ.  Không ngại khó khăn ,gian khổ, luôn có ý chí phấn đấu trong cuộc sống. Tính cách phóng khoáng, cởi mở với mọi người xung quanh kể cả với người khác giới. Đó là một lợi thế để phát triển và tạo dựng các mối quan hệ làm ăn nhưng cũng chính vì tính cách này mà sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến hạnh phúc gia đình.

Vận mệnh người tướng mắt lồi

Bất luận là tướng đàn ông mắt lồi hay tướng đàn bà mắt lồi nếu kết hợp với ánh mắt không có thần (ánh mắt vô thần) cũng đều là là nét tướng dễ bị chết yểu, đặc biệt theo lịch âm dương 2020 sẽ gặp nhiều xui xẻo

Người mắt lồi kết hợp với sắc mặt lạnh lẽo, sắc da trắng bóng như thoa dầu, mũi lớn là phá cách, chủ về thọ mạng ngắn ngủi, công danh gặp nhiều trắc trở, khó phát triển.

Kẻ tướng mắt lồi, mục quang (ánh nhìn) hung hãn, hoặc lòng đen, tròng trắng mờ đục thì không Thanh (ý nói thần khí của chủ nhân không được tốt).

+ Phụ nữ có tướng mắt lồi:  là những người có uy tín, tài năng, có tài hùng biện nên cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp lớn, nhanh chóng thành đạt trong công cuộc sống.

Tính tình cởi mở, hào phóng khiến những người này luôn được lòng tất cả mọi người, là tâm điểm chú ý, thu hút của nhiều chàng trai.

+ Đàn ông có tướng mắt lồi: Đây là người luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ có tài ngoại giao giỏi, biết tận dụng lợi thế các mối quan hệ, luôn nhiệt tình và đầy năng động. Tính cách này, giúp họ có lợi thế kinh doanh tốt, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, đường tình duyên của chủ nhân nét tướng này thường không được như ý muốn. Hôn nhân của họ hay gặp bất trắc, vợ chồng bất hòa với nhau.

BÌNH LUẬN: