Xem tướng mắt mèo đoán tính cách vận mệnh con người

24/07/2020 09:07:27 | 1448 lượt xem

Mắt mèo là mắt như thế nào? Người có tướng mắt mèo là người có tình cách, vận mệnh ra sao? Mời các bạn cùng xem bói vận mệnh đi tìm hiểu nhé!

1/ Tướng mắt mèo như thế nào?

Xem bói bài thấy tướng mắt mèo là tướng mắt tròn lộ tứ bạch , đầu và đuôi mắt nhọn, có hai mí rõ rệt và nhãn cầu trung bình, mắt không lộ; về màu sắc lòng trắng mắt mèo hơi vàng, lòng trắng đen rõ ràng.

Xem tướng mắt mèo đoán tính cách vận mệnh con người

2/ Tính cách vận mệnh của người có tướng mắt của mèo

Tính cách: Người có tướng mắt mèo là người sáng dạ thông minh vừa có tài vừa có trí, tính tình nhu thuận, nhã đạm, thanh cao không màng danh lợi, vật chất nên không phù hợp với các hoạt động doanh thương.

Tuy nhiên, những người này cũng khá là vô tình, thường tự đắc và cho mình là đúng, lúc nào cũng nghĩ mình là tâm điểm của mọi sự chú ý, lạnh lùng nhưng lại có khả năng ứng phó vô cùng nhạy bén

Vận mệnh: Người có tướng mắt mèo kết hợp với người hình Thủy( người tròn, mặt tròn, da ngăm đen) thì vận số vô cùng tốt, phú quý song toàn, có tài sản, có quyền thế, được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn. Còn nếu kết hợp với loại hình Thổ theo lịch âm dương (đầu tròn, lưng cao, người ngắn, quai hàm rộng và dày, cằm vuông đầy) thì tài vận ở mức tạm ổn, là người có tài lực nhiều song ít thành đại nghiệp ở đời.

Đây là người may mắn vì có nhiều quý nhân giup đỡ cho dù không nỗ lực nhiều thì người có tướng mắt này vẫn ” của dư của để” . Đây là kiểu người vừa có tiền lại vừa có quyền

Tuy nhiên tướng mắt mèo là tướng tài lực dẫu nhiều, nhưng rốt cuộc chẳng lập được thân ở đời.

BÌNH LUẬN: