Xem tướng mặt người chung thủy

24/07/2020 09:07:07 | 324 lượt xem

Tướng mặt người chung thủy sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Xem bói vận mệnh điểm qua nhé!

1/ Mày dài mà xuôi

Theo tử vi 2020 cho biết những người dù là nam hay nữ mà có mày dài mà xuôi thì đặc biệt là người chung tinh không dễ thay lòng đổi dạ. Lông mày dài quá mắt thì được tính là mày dài. Nếu nửa kia của bạn có lông mày dài và xuôi xuống dưới thì chúc mừng, bạn sẽ được người ấy yêu hết lòng.

Đàn ông lông mày đậm, dài mà lại mượt, không mọc lộn xộn mà xuôi thì đời sống tình cảm phong phú, giàu tình yêu thương. Bên cạnh đó, nó còn báo hiệu những mối quan hệ rất bền vững vì hình thành và phát triển dựa trên tình cảm chân thành.

Xem tướng mặt người chung thủy

2/ Mắt to dài, trắng đen rõ ràng – rõ 2 mí
Người có mắt nhỏ mà dài là người chung tình, thủy chung như nhất. Nếu đôi mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng thì họ khá si tình và say đắm một nửa của mình.

Người đàn ông có mắt to, hai mí là người sống vui vẻ, hòa đồng, ôn hòa nên luôn được người khác coi trọng và yêu thương. Họ cư xử vô cùng đứng mực, ít khi làm cho người khác phải khó chịu về hành động của mình. Trong cuộc sống gia đình đây đích thị là một người chồng tốt, hết lòng yêu chiều vợ con.
3/ Tai to mà thấp
Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng người chung thủy, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp. Bói bài cho biết với những người có nét tướng như vậy, dù người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, họ vẫn yêu thương và thủy chung như nhất, hiếm khi thay lòng đổi dạ.
4/ Răng trắng mà đều
Theo nhân tướng học, nếu hàm răng mọc lộn xộn thì người đó tính cách có phần phức tạp. Còn nếu răng trắng, hàm răng đều đặn thì chắc chắn đó là người chung tình nhất mực.

Người có hàm răng đều là người đối nhân xử thế vô cùng tốt, mọi thứ trong cuộc sống đều rất ôn hòa. Họ luôn coi trọng tình cảm gia đình, ứng xử công bằng, không bao giờ thiên bị bất cứ ai, vì thế mà bạn bè vô cùng nể phục.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN