xem tướng mắt rồng, luận giải tương lai, vận mệnh

24/07/2020 09:07:30 | 515 lượt xem

Theo nhân tướng học nhận thấy xem tướng mắt rồng, mắt phượng, mày ngài đều có thể luận giải tương lai, vận mệnh. Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

THẾ NÀO LÀ TƯỚNG MẮT RỒNG?

Đôi mắt Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn của con người. Nơi đây bộc lộ tâm trạng, khí chất, thần thái của mỗi người. Theo quan niệm dân gian, “long nhãn” (mắt rồng) là nhãn tướng “vua của vua”. So với mắt phụng, “long nhãn” còn cao hơn một bậc.

Đôi mắt này có tướng lòng đen và trắng rõ rệt, không bị những đường gân hay những vết mờ nám phá cách. Cân đối từ chiều cao cho đến chiều dài của đôi mắt, đuôi mắt dài và hơi xếch. Nếu như chỉ có hình dáng mắt tốt mà mục quang (ánh mắt) không sáng thì sự tốt đẹp sẽ giảm đi nhiều, chủ nhân có danh vọng nhưng tài lộc không dồi dào.

xem tướng mắt rồng, luận giải tương lai, vận mệnh

Người có “long nhãn” luôn được những người xung quanh tôn lên làm lãnh đạo, người đứng đầu dù cho không hề có ý định xưng bá giang hồ. Nhìn chung, đây là người có uy quyền, biết điều tiết cương nhu đúng mực khiến người khác khâm phục, quý trọng và có đôi phần kiêng nể khi tiếp xúc.

Ý NGHĨA CỦA ĐÔI MẮT RỒNG

Những người có đôi mắt rồng mà có toàn thể bộ vị cốt đều phù hợp và đắc thế. Họ thường gặt hái được thành công lớn trong vận trình công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu trường hợp người chỉ có duy nhất là cặp mắt rồng mà các vị trí khác đều bình thường. Chỉ thành công và có chút lộc tài nào đó mà thôi vì nó chỉ là người có tướng quý mà thôi.

Đặc biệt, những người có lông mày thưa thớt và ngắn, thường không tương thích với tướng mắt rồng.

XEM BOI VẬN MỆNH NGƯỜI SỞ HỮU TƯỚNG MẮT RỒNG

Tướng mắt rồng trong công danh, sự nghiệp, thành tựu tượng trưng cho cho cực phú, cực quý nếu toàn thể bộ vị, cốt cách đều hợp và đắc thế. Nếu chỉ được bộ mắt rồng thôi thì quý tướng tương đối, có danh có lộc nhưng danh nhỏ lộc ít.

Rất hiếm những người phụ nữ sở hữu tướng mắt rồng hoặc mắt phượng này. Nếu có, họ thực sự là những nữ tướng trong mắt mọi người với tài “điều binh khiển tướng” xuất chúng. Tuy nhiên, vận trình tình duyên thường gặp khó khăn, trở ngại do họ có vị trí khá cao trong xa hội. Có thể thiếu vắng người chồng bên cạnh nhưng các nữ tướng này vẫn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.Bạn nên đi xem lich van nien trong năm để nhận biết vận trình tình duyên của mình.

Đối với đàn ông thì người có tướng mắt rồng là người có tài lãnh đạo, được nhiều người tôn sùng và tôn trọng, sẵn sàng nâng khan sửa túi để cho họ an tâm phát triển sự nghiệp.

TÌM HIỂU NHỮNG NÉT TƯỚNG ĐẸP TRÊN GƯƠNG MẶT

Mắt phượng

Người sở hữu đôi mắt phượng cũng có tròng đen và trắng rạch ròi. Mắt có chiều ngang hẹp và đầu mắt không nhọn nhưng đuôi mắt lại rất nhọn. Bên cạnh đó dấu hiệu nữa đó là mắt có hai mí rõ và có tầm nhìn xa rất chuẩn. Mắt phượng hay còn gọi là Phụng nhãn.

Mày ngài

Người sỡ hữu mày ngài là người có hình dáng chân mày từ dưới lên trên hình dấu huyền, thường sắc và bẻ cong ở phía đuôi mày. Mày ngài có hình lông mày mọc gọn ướt, thấy thịt dưới lông mày đùn lên như con tằm. Hay người ta còn thường thấy giống như con tằm đang nằm trên mắt.

Mũi lân

Những người sở hữu tướng mũi lân thường có đầu mũi rất to, sống mũi không cao, lỗ mũi nhỏ, kín,da đầu mũi mịn và hồng hào.

Trên đây là lời luận giải về tướng mắt rồng qua nghiên cứu của các chuyên gia tử vi. Hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN