Xem tướng mũi đoán vận mệnh người phụ nữ giảu sang

24/07/2020 08:07:37 | 1095 lượt xem

Nhân tướng học cho biết xem tướng mũi có thể đoán biết được vận mệnh người phụ nữ có giàu sang, phú quý hay không. Cùng xemboivanmenh.com giải mã Thổ tinh phụ nữ như thế nào sẽ lắm tiền nhiều của qua bài viết sau đây nhé.

XEM TƯỚNG MŨI ĐOÁN VẬN MỆNH NGƯỜI PHỤ NỮ GIẢU SANG

Tướng mũi rồng

Đặc trưng của tướng mũi rồng là sống mũi thẳng, cao nhưng lại không lộ cốt; đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận. Họ cũng là người đối đãi với bạn bè vô cùng hào phóng, luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín nên cả đời nhân duyên vô cùng vượng.

Xem tướng mũi đoán vận mệnh người phụ nữ giảu sang

Đây là một trong những tướng mũi phú quý, là nét quý tướng giúp người sở hữu cả đời tài vận hanh thông, không chỉ gặp nhiều may mắn mà phúc lộc thọ còn vẹn toàn.

Tướng mũi túi mật

Nếu trời sinh đã sở hữu tướng mũi túi mật thì xin chúc mừng bạn vì đây là một dạng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt có dạng hơi hẹp, sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

Theo nhân tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và mũi sư tử. Phụ nữ có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại vô cùng sung sướng, giàu sang đến bất ngờ. Hơn thế nữa, vận tiền tài của quý cô này không phải tự dưng có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài, kiên trì và bền bỉ.

Xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo qua bài viết sau đây nhé.

CÁCH XÁC ĐỊNH TƯỚNG MŨI TỐT Ở NGƯỜI PHỤ NỮ

Từ trung điểm của mũi ta hình dung kẻ một đường thẳng song song với mặt phẳng của trán, nếu đường thẳng này trùng khít với mặt phẳng cảu trán là mũi trung bình, không cao cũng không thấp, còn nếu đường thẳng này không tiếp xúc với mặt phẳng của trán thì gọi là cao, còn nếu nó chìm sâu dưới mặt phẳng của trán thì là thấp. Một điều cần chú ý ở đây đó là ta phải xét mặt phẳng trung bình, tức là chỗ bằng phẳng nhất làm tiêu chuẩn để định lượng, không tính với trán vát hoặc trán lồi, nếu vậy chảy lấy mặt phẳng đi qua trung tâm điểm của trán làm chuẩn.

Xem tướng mũi đoán vận mệnh người phụ nữ giảu sang

Xem tướng mũi đoán vận mệnh người phụ nữ giảu sang

Độ rộng và hẹp của mũi chính là độ ngang rộng nhất của hai cánh mũi so với bề ngang thực sự của khuôn mặt nhìn trực diện. Nếu khoảng cách hai cánh mũi vượt quá 1/3 bề ngang thực sự của khuôn mặt thì đây là mũi rộng, còn ở dưới mức đó thì là hẹp.

Học theo cách xac định tướng múi của người Nhật

Sống mũi: Sống mũi rộng là những người tính tình phóng khoáng, yêu thích tự do và luôn sáng tạo trong cuộc sống. Ngược lại, người có sống mũi hẹp khá nội tâm, khép kín, ít khi giao tiếp với người lạ.

Chóp mũi: Thể hiện cho năng lực, trí tuệ và sự phát triển tư duy của con người. Đặc biệt, chóp mũi cũng cho thấy đời sống tinh thần và khả năng tích lũy tài sản của mỗi người.

Hai cánh mũi: Thể hiện cho năng lực, sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người. Cụ thể hai cánh mũi dày là người giỏi kiếm tiền, năng động, hoạt bát và thích tham gia những công việc tập thể.

Xem thêm tu vi 2019 xem trong năm nay có gặp phải vận hạn gì không nhé.

BÌNH LUẬN: