Luận tướng mũi lân bói số phận có giàu sang phú quý?

27/07/2020 11:07:26 | 835 lượt xem

Nhiều người cho rằng ai sở hữu tướng mũi lân số phận sẽ vô cùng giàu sang, phú quý. Cùng xemboivanmenh.com đi tìm lời giải mã xem có thực như nhiều người vẫn nhận định hay không nhé.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TƯỚNG MŨI LÂN

Mũi lân là tướng mũi to, sống mũi không cao, lỗ mũi nhỏ, kín,da đầu mũi mịn và hồng hào. Đó là sự phì đại bất thường mô mềm ở cấu trúc đầu mũi, cánh và trụ mũi. Tướng mũi lân được xem là một trong những khuyết điểm phổ biến ở phần lớn người dân tộc Á Đông.

Nói chung, nam hay nữ sở hữu mũi lân sẽ có những đặc điểm chung sau đây:

  • Sống mũi ngắn và hẹp.
  • Khi nhìn thẳng trực diện thường không lộ lỗ mũi.
  • Lỗ mũi có dạng bầu dục kiểu nằm ngang.
  • Cánh mũi bè dày ngang, nhìn kém thanh thoát .
  • Chuẩn đầu mũi dẹt cực lớn có độ nhộ ra phía trước, cánh mũi khá dày bè cả 2 bên.

GIẢI ĐOÁN VẬN MỆNH NHỮNG NGƯỜI CÓ TƯỚNG MŨI LÂN

Những người sở hữu tướng mũi lân thường vô cùng thông tuệ, giỏi giang. Họ giàu có về kiến thức, dày dạn về kinh nghiệm, vốn sống. Trong tướng học người có chiếc mũi kỳ lân cánh mũi dày là đẹp, tốt về tướng sốvà vận mệnh cuộc đời sau này. Về mặt thẩm mỹ thì chiếc mũi này khá to khiến gương mặt trở nên thô kệch không hài hòa với khuôn mặt. Đối với người phụ nữ thì mũi này sẽ khiến gương mặt kém thanh thoát và trông thô.

Mời bạn đọc thêm về xem bói vận mệnh ở 12 con giáp xem tuần tới của mình diễn ra như thế nào nhé.

Tướng mũi kỳ lân ở phụ nữ

Phụ nữ sở hữu lỗ mũi lân thường là người học rộng hiểu nhiều, am hiểu nhiều kiến thức, đảm đang ,tháo vát công việc gia đình cũng như công việc xã hội. Xem tướng mũi lân cho hay nếu lấy được người vợ có tướng mũi kỳ lân thì sẽ như “hổ mọc cánh”, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Tướng mũi kỳ lân ở đàn ông

Lỗ mũi lân hội tụ 3 yếu tố: phú , quý và thiện. Vì thế xem tướng mũi lân ở đàn ông hay xem tướng mũi kỳ lân thấy họ là người học rộng,tài cao, không tự phụ, tự mãn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đàn ông mũi lân tướng số phú quý khi càng về hậu vận, sức khỏe dồi dào, con cháu thảo hiền, đông đúc.

Người sở hữu tướng mũi kỳ lân có giàu sang, phú quý?

Một trong những tướng mũi phú quý của nhân tướng học chính là tướng mũi lân. Chỉ nghe tên danh sách bạn đã thấy người sở hữu dáng mũi này đã có từ phú (Lộc, tiền tài) và quý (Công danh, sự nghiệp, thân phận, quan chức). Chỉ cần bạn không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, túi lắm tiền, nhiều của, cứ hết tiền là có, thậm chí nhiều người không hiểu vì sao có tiền về.

Những người này thường giàu có trên vận trình của cải, vật chất. Tuy nhiên, họ có biết quý trọng tài sản của bản thân hay không đều còn do mỗi người. Nếu mũi Rồng là đại phú đại quý, là song hành 2 từ “phú” và “quý” thì mũi Lân chỉ nổi chữ “phú” còn chữ “quý” mờ nhạt hơn. Muốn đặt chúng song hành thì người mũi này phải cố gắng rất nhiều.

Trên đây là lời giải mã về tướng mũi kỳ lân của các chuyên gia nhân tướng học. Vậy bạn đã trả lời được câu hỏi tướng mũi kỳ lân có thực sự giàu sang, phú quý chưa. Mời bạn xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo để xem mình sẽ nhận được những cơ hội gì trong khoảng thời gian sắp tới nhé.

BÌNH LUẬN: