Xem tướng nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?

24/07/2020 08:07:23 | 943 lượt xem

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý hơn người, ai cũng phải ngưỡng mộ? Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

TÌM HIỂU NỐT RUỒI LÀ GÌ?

Nốt ruồi chính là những điểm sắc tố da tích tụ thành một hoặc một cụm điểm, hình thành những nốt màu đen hoặc nâu, có người màu đỏ hoặc hồng, với kích thước to nhỏ khác nhau. Hầu hết các loại nốt ruồi đều tự nhiên hình thành nhưng cũng có những loại xuất hiện sau này tại những vị trí da tiếp xúc nhiều với ánh sáng.

Xem tướng nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?

Xem tướng nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?

Nốt ruồi có thể mọc ở khắp mọi nơi trên cơ thể và thay đổi theo thời gian. Có thể là sự thay đổi về kích thước hoặc màu sắc, đôi khi chúng có thể biến mất theo thời gian hoặc không có sự thay đổi nhiều. Hầu hết hình dạng nốt ruồi đều là hình tròn hoặc bầu dục, chúng xuất hiện từ khi bạn còn nhỏ, có kích thước chỉ nhỏ bằng đầu tăm và to dần theo thời gian.

NỐT RUỒI NỮ GIỚI MỌC Ở ĐÂU THÌ GIÀU SANG, PHÚ QUÝ HƠN NGƯỜI?

Nốt ruồi ở vị trí huyệt thái dương

Nốt ruồi ở huyệt thái dương, thuộc cung Thiên Di ( cung đi xa, xuất ngoại) nói về việc đi lại của mỗi người. Xem boi tử vi nhận thấy những người có nốt ruồi ở khu vực này thường gặp nhiều may mắn trong những chuyến đi xa như du lịch, họ gặp nhiều may mắn trong việc buôn bán, đi lại, làm ăn. Nếu tại huyệt thái dương mà có nốt ruồi màu đỏ thì sẽ gặp vận lớn trong làm ăn xa. Còn nếu là nốt ruồi màu nâu thì dễ gặp chuyện trắc trở chẳng lành. Nếu có nốt ruồi màu vàng thì có trí nhớ không tốt, thường hay quên. Còn nếu có nốt ruồi màu trắng thường hay lo sợ, gặp nhiều trắc trở.

Nốt ruồi mọc ở trán

Những người sở hữu nốt ruồi trên trán đều minh bạch, công tư rõ ràng, khi làm việc luôn đòi hòi sự phân định trắng đen rõ ràng, “thấy sự bất bình chẳng tha” nên được nhiều người thương yêu, quý mến. Ngoài ra, họ rất đảm đang, khéo léo nên dễ lọt vào mắt xanh của đàn ông tinh tế. Trước và sau khi kết hôn, họ đều đem lại may mắn và phú quý, vượng vận cho người yêu, người bạn đời của mình nên càng được một nửa trân trọng, yêu thương.

Nốt ruồi mọc ở xương vai

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường giỏi giao tiếp, vận trình công danh, tài lộc . Họ là người đàng hoàng, đầu óc linh hoạt, biết nắm bắt thông tin, lại rất giỏi trong kinh doanh nên thường không bỏ lỡ cơ hội do đó thường kiếm được rất nhiều tiền. Bạn nên xem thêm boi bai tây để nắm được cơ hội cũng như thách thức trong khoảng thời gian sắp tới.

Nốt ruồi ở cằm

Một trong những nốt ruồi giàu sang phú quý ở phụ nữ phải kể đến nốt ruồi ở cằm. Với phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường là người có số hưởng điền sản, nghĩa là nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản nói chung. Kinh nghiệm đúc rút cộng với nhiều nhà Nhân tướng học cho biết, những người phụ nữ có nốt ruồi vị trí này bao giờ cũng có cuộc sống giàu sang, ấm no và hạnh phúc.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Từ trong bụng mẹ, những người sở hữu nốt ruồi này đã được hưởng may mắn nhiều người ao ước. Nếu gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn. Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

Trên đây là những vị trí nốt ruồi giúp mang lại cuộc sống giàu sang, phú quý cho nữ giới. hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây giúp ích được cho quý bạn đọc.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN