Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông giúp bạn chọn chồng như ý

24/07/2020 08:07:42 | 2359 lượt xem

Chọn chồng như ý là mong muốn của bất kỳ cô gái nào khi bước qua tuổi cập kệ. Cùng xemboivanmenh.com đi tìm lời giải mã nốt ruồi trên gương mặt đàn ông giúp các cô vừa nhìn đã biết ngay cách lựa chồng lý tưởng nhé.

Những nốt ruồi mà bạn thường thấy trên khuôn mặt của ai đó, không chỉ đơn thuần là những đặc điểm nhận dạng riêng được ghi chú trong thẻ chứng minh nhân dân. Mỗi nốt ruồi trên mặt đều mang một ý nghĩa nhất định và phần nào đó giúp thể hiện tính cách của mỗi người.

XEM TƯỚNG NỐT RUỒI TRÊN MẶT ĐÀN ÔNG GIÚP BẠN CHỌN CHỒNG NHƯ Ý

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên trán

Với nốt ruồi ở vị trí này, đàn ông sẽ trở nên hứng thú với các vấn đề cộng đồng cũng như họ rất hứng thú với việc tham gia vào những hoạt động cùng với những người xung quanh.

Giải mã ý nghĩa nốt rồi mi lệ

Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông giúp bạn chọn chồng như ý

Vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt / lệ đường còn được xem là vị trí của cung tử tức. Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở tất cả các vùng dưới mắt này đều không tốt tướng.

Nếu là phụ nữ thì phải đổ lệ nhiều, lận đận tình duyên, nếu là nam thì là tướng khắc thê, khắc tử (khắc vợ, khắc con).

Xem boi nốt ruồi cho thấy đàn ông có nốt ruồi ngay dưới mắt thường phải sống trong cảnh ly tán. Khi còn ở với bố mẹ thì tuổi thơ kém may mắn hơn người khác, trong tình yêu thường phải chịu cảnh yêu xa, kết hôn thì thường vợ ở một nơi chồng một nơi, con cháu không ở gần, về già cũng thường cô đơn lẻ bóng.

Bên cạnh đó, nếu vùng này hõm sâu xuống, sắc khí không được tươi, có vẻ sạm, có sẹo hoặc dị tật là dấu hiệu cực xấu, báo điềm dễ bị tuyệt tự đường con cái.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt

Gian môn chính là cung Thê Thiếp, nằm ở vị trí hai đuôi mắt. Đàn ông có gian môn bằng phẳng đầy đặn thì được vợ đỡ đần và là người chồng tốt; nếu gian môn lõm khuyết thì duyên vợ chồng mong manh, ít con cháu và là tướng khắc vợ.

Trường hợp quanh Gian môn có nốt ruồi thì chồng khắc vợ, mệnh người chồng ảnh hưởng không tốt đến vợ như khiến sức khỏe vợ suy yếu, hay bệnh tật hoặc tâm tính thất thường…

Thêm nữa, tướng nốt ruồi này báo hiệu hôn nhân không viên mãn, tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, dễ dẫn tới tình trạng ngoại tình. Nhìn chung, đây chính là một trong những nốt ruồi khắc vợ số một của đàn ông.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở giữa hai lông mày

Nốt ruồi son ở vị trí này dự đoán người đàn ông sẽ có sự nghiệp vững chãi và thành công. Tuy nhiên, nếu như nốt ruồi này có màu đen, người ấy sẽ dễ gặp thất bại do có nhiều đối thủ trong công việc.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở giữa lông mày

Nốt ruồi ở vị trí này nếu có màu đỏ hoặc màu sáng sẽ là một dấu hiệu rất tốt, người sở hữu nốt ruồi này cũng sẽ rất phù hợp để làm công việc quan chức.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở dưới môi

Là người sành ăn, hay gặp may mắn và có nhiều cơ hội thưởng thức các món ăn ngon trong cuộc sống. Tuy nhiên không có quan hệ tốt với con cái và có nguy cơ sống cô đơn lúc về già.

Trên đây là lời giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên gương mặt đàn ông. Hy vọng, bạn đọc đã nắm được phương pháp chọn chồng lý tưởng nhất.

BÌNH LUẬN: