Xem tướng phụ nữ ngoại tình có những đặc điểm gì?

01/09/2020 16:09:03 | 597 lượt xem

Tướng phụ nữ ngoại tình có đặc điểm gì nhận biết, phụ nữ thích ngoại tình thường có nét tướng gì trên khuôn mặt. Cùng xemboivanmenh.com tìm hiểu nhé!

Bọng mắt lớn, thâm đen

Đàn bà với bọng mắt thâm đen thường là người hết sức ham hố chuyện chăn gối. Bản mệnh rất tiện dụng ngã vào lòng người đàn ông khác ngay cả khi ấy là lần đầu gặp gỡ. Hơn thế nữa, kiểu phụ nữ này còn thích sống cuộc sống tự do chăn gối.

Xem bói bài cho biết người đàn ông nào kế bên họ không đáp ứng được nhu cầu đó thì kiên cố sẽ bị làm phản. Hoặc ngay cả khi nữ giới mang bọng mắt to, thâm đen được sống vui vẻ thì họ vẫn mơ tưởng đến các người đàn ông khác để hưởng thụ cảm giác tươi mới hơn.

Mắt xếch lá khoai

Xem tướng phụ nữ ngoại tình có những đặc điểm gì?
Dân gian với câu “Những người có mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”. Ý của câu này là người đàn bà này có tính nhăng nhít, bồ bịch, sở hữu chồng rồi vẫn chưa chấp thuận mà còn phải sở hữu thêm người thương.

Nhưng điều lạ là người nào cũng say họ như điếu đổ nên họ càng được nước khiến cho càn, không bao giờ ngừng lại trong chuyện ái tình.

Nhận mặt tướng phụ nữ ngoại tình qua nhân trung và mũi

Người đàn bà mang đường nhân trung sâu và dài, phần xương gò má gồ cao lên là đặc điểm nhận biết họ không chung thủy trong tình ái, hôn nhân gia đình. Người sở hữu đặc điểm này thường để ý đến chuyện tình dục hơn tình cảm.

Họ sẵn sàng làm điều họ thích mà ko nghĩ ngợi quá rộng rãi về ngày mai, gia đình, con loại. Thêm nữa, theo lịch âm dương những người có tướng mũi gãy hoặc sóng mũi cao dễ thay đổi tình cảm. Họ tiện dụng say nắng người khác giới nào đấy mà sa ngã vào việc bắt nhân tình, quan hệ ngoài luồng.

Nữ giới với khuôn mặt quả dưa

Phần má quá hóp, ko cần bằng với mặt là tín hiệu của những người đàn bà miệng miệng khéo léo nhưng lại không đáng tin cậy. Họ thích tận hưởng cuộc sống thanh nhàn, sung sướng, ko chịu được cạnh tranh, khó nhọc. vì vậy nếu như đối phương chẳng thể đem lại cuộc sống vật chất như mong muốn thì người đàn bà này có thể sẽ phản bội ngoại tình, chạy theo mối quan hệ mới.

Đàn bà môi mỏng

Nhân tướng học chỉ rõ, phụ nữ môi mỏng là người điêu ngoa xảo quyệt, hay thích ngồi lê hớt lẻo, đặc trưng trong tình ái họ đào hoa nhưng cũng rất bội nghĩa. Phụ nữ môi mỏng mà còn sở hữu thêm đôi mắt đung đưa thì là người nhăng nhít, dễ yêu, dễ đổi thay, đa dạng dục vọng, tính chiếm hữu cao. Họ có thể hẹn gần như nhưng lại quên đi 1 cách rất mau chóng.
>>> Xem tướng trán phụ nữ đoán số mệnh sướng hay khổ?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng phụ nữ thích ngoại tình, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN