Xem tướng số qua khuôn mặt đàn ông đoán vận mệnh giàu sang, phú quý

24/07/2020 08:07:38 | 3673 lượt xem

Nhân tướng học phương Đông có xem tướng số qua khuôn mặt. Nhờ đó có thể luận giải được tính cách, tiềm năng cũng như tương lai của bản mệnh. Cùng xemboivanmenh.com luận giải tướng đàn ông giàu sang, phú quý qua bài viết sau đây nhé.

BỐ CỤC GƯƠNG MẶT CÂN XỨNG

Trục trung tâm của khuôn mặt cho thấy khuôn mặt có cân xứng hay không. Chỉ có khuôn mặt cân đối được coi là may mắn. Nên tránh chọn kiểu tóc phá vỡ sự cân bằng hai bên của khuôn mặt, ví như tóc ngắn lệch, tóc vắt một bên,…

Xem tướng số qua khuôn mặt đàn ông đoán vận mệnh giàu sang, phú quý

Xem tướng số qua khuôn mặt đàn ông đoán vận mệnh giàu sang, phú quý

TƯỚNG ĐÀN ÔNG CÓ VẦNG TRÁN RỘNG

Người sở hữu trán rộng, nhô cao thường rất thông minh, giàu sang, phú quý. Ngoài ra, những người này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo. Chính vì đặc điểm này, họ sẽ có nhiều ý tưởng trong công việc, sự nghiệp, từ đó con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

ĐÀN ÔNG SỞ HỮU MŨI CAO, TO, THẲNG

Mũi là một trong những “giác quan” quan trọng nhất của con người. Thông qua tướng mũi, bạn có thể phần nào dự đoán tính cách và vận mệnh của họ trong tương lai. Người đàn ông sở hữu tướng mũi cao, thẳng và đầy đặn thường gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Dù không có học thức chuyên sâu nhưng họ lại có con mắt nhìn xa trông rộng và óc phân tích nhạy bén. Điều đó giúp những người này nhìn thấu thời cuộc, lường trước được những khó khăn, nguy hiểm trước mắt.

Sở hữu tướng mũi này còn là dấu hiệu cho thấy đó là người đàn ông có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ đạt dược nhiều thành tựu xuất sắc. Họ luôn cố gắng phấn đấu để đem lại cuộc sống sung sướng cho người thân xung quanh, để trở thành chỗ dựa vững chắc của gia đình.

Xem thêm xem bói vận mệnh 12 con giáp qua bài viết sau đây xem vận trình của bạn như thế nào nhé.

TƯỚNG MÁ ĐẦY ĐẶN Ở NAM GIỚI

Đàn ông nhất định phải có gò má đầy đặn, bởi điều đó chứng tỏ họ là người cực kì tự tin vào bản thân mình, chuyện gì cũng dám thử thách bản thân, dám làm những việc mà không ai dám làm, nhờ thế mà cũng thành công ở mức không ai có thể với tới được.

Vận trình tài lộc của những người đàn ông sở hữu nét tướng này cực kì tốt. Khi xem tướng khuôn mặt, xương gò má tượng trưng cho ý chí, quyết tâm của 1 người, vì thế mới nói đàn ông mà có gò má đầy thì là người rất dũng cảm, kiên định, có tinh thần cầu tiến. Người như vậy thì muốn nghèo cũng khó.

SỞ HỮU ĐÔI MẮT TO, TINH ANH

Người đàn ông có mắt to, trong sáng, thần thái ổn định thường vạch định kế hoạch tốt, nếu có thêm lông mày chữ V thì đó là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tố chất trở thành ông chủ, lãnh đạo.

ĐÔI TAI TO, DÀY DẶN

Theo xem tướng đàn ông mà có tai to và dày thường là những người rất khỏe mạnh. Họ sống khá thọ và thông minh, lanh lợi. Những mẫu đàn ông này thường đem đến nhiều tài vận tốt cho gia đình. Có một chuyện lạ đó là những người này không chỉ có tướng giàu sang cho bản thân, mà với người chồng họ còn trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

ĐÀN ÔNG CÓ ĐÔI LÔNG MÀY RẬM

Nếu người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương mặt hơi nhô cao, nhiều thịt là tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công và trở nên giàu có.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo xem năm nay bạn có gặp phải trở ngại gì không để kịp thời phòng tránh nhé.

ĐÀN ÔNG SỞ HỮU CẰM TRÒN, ĐẦY ĐẶN

Xem tướng đàn ông giàu sang phú quý, tướng cằm này có thể khiến cho họ giữ được tiền bạc mình kiếm ra, không dễ dàng tiêu hoang tiêu phí hết. Có thể nói, đàn ông có nét tướng này cực kì biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền. Nếu sống cùng với người như thế thì chắc chắc cuộc sống của bạn sẽ cực kì êm đềm, sung túc vững vàng.

Đàn ông sở hữu nét tướng này càng về hậu vận thì càng tốt đẹp, tiền bạc đổ như nước về nhà. Với nữ mệnh sở hữu khuôn cằm này, chẳng những đường tài vận của họ rất tốt mà còn là tướng phụ nữ ích phu nữa đó.

Trên đây là những nét tướng trên khuôn mặt một người đàn ông giàu sang, phú quý. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích được cho bạn đọc.

BÌNH LUẬN: