Xử lý ngay những nốt ruồi khắc phu này

24/07/2020 08:07:59 | 882 lượt xem

Những cô gái không mắn, đường tình duyên lận đận, trắc trở đủ đường. Nét tướng nốt ruồi xấu này khiến các nàng mang tiếng khắc phu, bước vào hôn nhân không hạnh phúc, nhiều mâu thuẫn, sớm chia ly. Cùng xemboivanmenh.com tìm kiếm những nốt ruồi khắc phu này nhé.

XỬ LÝ NGAY NHỮNG NỐT RUỒI KHẮC PHU NÀY

Xử lý ngay những nốt ruồi khắc phu này

Nốt ruồi ở khóe mắt

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt được trời phú sống lâu. Tuy nhiên, đường tình cảm gặp khá nhiều truân chuyên, trắc trở. Họ dễ bị lừa tiền lừa tình. Dù xuất thân trong gia đình khá giả hoặc có năng lực xuất chúng hơn người, bao giờ họ cũng có thói xấu là vung tay quá trán, chi tiêu thiếu kiểm soát.

Xem tử vi cho thấy những người này bước vào hôn nhân không hạnh phúc. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp, bất hòa. Bởi những người phụ nữ này chi tiêu khá phóng túng. Họ cần học cách tiết chế hơn, càng điềm tĩnh bao nhiêu họ càng dễ hóa giải những ham muốn tiêu xài vô độ. Nếu cần, nên tham gia một khóa thiền ngắn hạn hoặc năng đi chùa, được sự tham vấn của người có tâm, có tầm để ổn định tâm trí và giải tỏa vướng mắc và biết cách khống chế tiền nong.

Nốt ruồi ở sơn căn

Vị trí nốt ruồi này rất tốt cho tiền vận của cô gái may mắn sở hữu. Tuy nhiên, tình duyên lại khá khó khăn. Những cô gái có nốt ruồi này đều gặp vấn đề về sức khỏe. Tinh thần của họ thiếu tính ổn định, dễ bị người khác giới lừa gạt. Những người này không quá nhẹ dạ. Tuy nhiên, họ dễ bị lợi dụng tình cảm từ người khác giới để đạt được mục đích làm ăn. Chính vì thế, nếu có tẩy nốt ruồi mà không chịu đổi tính, vận hạn vẫn sẽ đeo báo họ. Cách hóa giải phù hợp là luôn chọn lựa và tìm hiểu đối tác kĩ càng trước khi làm ăn.

Xử lý ngay những nốt ruồi khắc phu này

Những cô gài này cần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, tiền bối. Như vậy, họ có thể giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Sử dụng tài chính để mua tình cảm là điều tối kỵ. Nó không những không mang lại lợi ích mà còn phá hoại những điều bạn đang có. Nếu kết hôn sớm và gặp đúng người, đúng thời điểm, hôn nhân của họ sẽ rất dễ viên mãn. Vượt qua được khúc mắc, mâu thuẫn và biến động trong 10 năm đầu, từ đó về sau, cuộc sống vợ chồng của họ sẽ khiến nhiều người ghen tị.

Nốt ruồi trong lông mày

Xem tử vi những người có nốt ruồi ở vị trí này khá khó để nên duyên vợ chồng với một ai đó. Bạn nên chịu khó bước xuống đường để tìm kiếm người chồng như ý nếu thực sự muốn thay đổi số phận. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cần khéo léo bảo ban, “cơm sôi nhỏ lửa”, giữ hòa khí trong gia đình. Khi ấy cả tài vận và tình cảm đều sẽ thăng hoa, viên mãn.

BÌNH LUẬN: