Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy dòng sông là điềm báo lành hay dữ?

28/01/2021 11:01:03 | 859 lượt xem

Mơ thấy dòng sông cũng giống như nhiều giấc mơ về tâm linh khác có liên quan về tài lộc của bạn trong thời gian tới với những số mơ may mắn. Cụ thể cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy dòng sông

Ý nghĩa giấc mơ thấy dòng sông
Ý nghĩa giấc mơ thấy dòng sông

Nếu dòng sông trong mơ của bạn lại khô hạn, trống rỗng. Đây là điềm báo cho những chuyện không hay sắp tới chuẩn bị xảy đến với bạn. Cố gắng bấy lâu nay không hề mang đến quả ngọt cho bạn, thay vào đó chỉ là những thất bại hoặc kết quả nhỏ không đáng nhắc đến.

Chiêm bao thấy dòng sông nước đục ngầu, thì dòng nước đục trong giấc mơ cảnh báo rằng có kẻ đang muốn hại bạn. Người này có thể tỏ ra thân thiết nhưng thực chất là kẻ “khẩu Phật tâm xà”.

Ngủ mê thấy dòng sông nước trong vắt. Bạn là người chính trực và cứng rắn. Bạn ưa cái đẹp và luôn tôn thờ sự hoàn hảo đến quá mức. Chính điều này là rào cản rất lớn khiến con đường sự nghiệp của bạn luôn gặp khó khăn. Bạn nên thay đổi cách nhìn nhận mọi chuyện và có cái nhìn thông thoáng hơn thay vì là những quy tắc gò bó khuôn khổ.

Nằm mộng thấy dòng sông đang rút nước. Nước sông rút nói lên tài vận của bạn đang hao hụt. Tiền của sẽ ra đi theo cách nào đó mà bạn rất khó kiểm soát. Vì thế hãy cẩn thận với giấc mơ này.

Chiêm bao thấy dòng sông đánh con gì may mắn?

Chiêm bao thấy dòng sông khô hạn: 42

Mộng mị thấy nhiều thuyền bè trên dòng sông: 89 – 98

Nằm mộng thấy dòng sông nước trong vắt: 06 – 60

Mơ thấy tắm trên sông đánh xstd số: 94 – 76

Ngủ mê thấy dòng sông nước chảy xiết nguy hiểm: 17 – 18

Mơ thấy dòng sông đang rút nước: 85

Trên đây là những thông tin giải mã giấc mộng thấy dòng sông. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng soi cầu miễn phí 888 để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này. Chúc bạn may mắn – Đánh đâu trúng đó!

BÌNH LUẬN: