Tin thể thao 1/3 : VĐV thể dục dụng cụ Mỹ đạt điểm gần tuyệt đối

24/07/2020 08:07:35 | 244 lượt xem

Tin thể thao 1/3 : VĐV thể dục dụng cụ Mỹ đạt điểm gần tuyệt đối, Sumo Nhật Bản ban hành luật cấm… để râu, Chân chạy Ethiopia vô địch Tokyo Marathon 2020.

VĐV thể dục dụng cụ Mỹ đạt điểm gần tuyệt đối

VĐV thể dục dụng cụ Nia Dennis đạt điểm 9,975 trên 10, với bài thể dục sàn tại vòng loại giải vô địch Mỹ khu vực Los Angeles. Nia Dennis biểu diễn trong 90 giây, trên nền nhạc Homecoming của Beyonce. Nữ sinh UCLA (Đại học Los Angeles, California) nhào lộn và nhảy múa thuần thục, với khuôn mặt tự tin và say mê. Màn trình diễn của Dennis đạt 9,975 điểm, nhưng các khán giả cho rằng cô xứng đáng nhận điểm 10.

=> bxh euro 2020 và kết quả copa america được cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất theo THỜI GIAN THỰC, theo múi giờ của Việt Nam với đầy đủ thông tin vòng đấu, tỷ số, bàn thắng, thẻ phạt, cầu thủ ghi bàn và các tình huống trong trận đấu.

tin-the-thao-1-3-vdv-the-duc-dung-cu-my-dat-diem-gan-tuyet-doi
Tin thể thao 1/3 : VĐV thể dục dụng cụ Mỹ đạt điểm gần tuyệt đối

Sumo Nhật Bản ban hành luật cấm… để râu

Các quan chức sumo của Nhật Bản đã ban hành quy định về việc cấm các đô vật để râu vì cho rằng “không đứng đắn” nhằm duy trì hình ảnh “sạch sẽ” trong các cuộc thi sau hàng loạt bê bối. Quy định mới này được ban hành cùng với quy định không xăm và để móng tay dài. Các đô vật sumo mê tín thường không cạo râu trong các giải đấu vì họ tin rằng nó mang lại may mắn.

Chân chạy Ethiopia vô địch Tokyo Marathon 2020

Birhanu Lesege, người Ethiopia, về nhất Tokyo Marathon với thời gian 2 giờ 4 phút 15 giây. “Nhà vô địch Tokyo Marathon 2020 là Birhanu Legese với thời gian 2 giờ 4 phút 15 giây”, ban tổ chức Tokyo Marathon 2020 thông báo trên Twitter. Thành tích của Legese nhanh hơn người về nhì – đồng hương Ethiopia Sisay Lemma – 34 giây. Đây là năm thứ hai liên tiếp Legese chiến thắng ở nội dung full marathon (42,195 km) giải chạy này.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN