Van Dijk giật giải, Ronaldo và Messi tán dương nhau

24/07/2020 08:07:07 | 150 lượt xem

Ronaldo thậm chí còn không nhận được giải thưởng nào khi danh hiệu Tiền đạo xuất sắc nhất thuộc về Messi. Tuy nhiên, tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn dành những lời có cánh cho kình địch.

Trong lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2019-2020 diễn ra đêm qua, rạng sáng nay (30.8, giờ VN), UEFA cũng đã trao các danh hiệu xuất sắc trong mùa giải vừa qua. Theo đó, trung vệ Virgil Van Dijk của Liverpool đã qua mặt 2 siêu sao Ronaldo và Messi để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất.

“Chúng tôi đã chia sẻ sân khấu này trong suốt 15 qua, tôi và Messi. Tôi không biết điều này đã từng xảy ra hay chưa khi có 2 cầu thủ luôn cạnh tranh với nhau trên đỉnh cao, ở mọi giải đấu. Đó là điều không dễ dàng khi Juventus tụt bảng xếp hạng bóng đá ý.”

van-dijk-giat-giai-ronaldo-va-messi-tan-duong-nhau
Van Dijk giật giải, Ronaldo và Messi tán dương nhau

Dĩ nhiên là tôi nhớ cảm giác chơi bóng ở Tây Ban Nha. Ở đó, chúng tôi đã cạnh tranh trong suốt 15 năm. Đó là điều tốt khi Messi đẩy tôi qua giới hạn của mình và tôi cũng làm điều đó. Thật tuyệt khi chúng tôi cùng nhau tạo nên lịch sử”, Ronaldo chia sẻ trên báo thể thao.

Khi được hỏi về tin đồn về việc sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này, Ronaldo cho biết: “Messi nhỏ hơn tôi 2 tuổi và tôi nghĩ rằng tôi vẫn đang thi đấu tốt. Tôi hy vọng một vài năm tới, tôi vẫn có mặt ở đây. Điều đó có thể khiến cho những người ghét tôi không thích”.

Messi cũng tán dương Ronaldo: “Anh ấy đã cùng tôi tạo nên một cuộc cạnh tranh rất đẹp”. Bên cạnh đó thì các cầu thủ đạt kết quả cao tại kết quả bóng đá đức nhưng chưa đủ duyên để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất như Van Dijk.

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN