Juventus thu lợi từ vòng xoáy tin đồn

24/07/2020 09:07:20 | 639 lượt xem

Đến lúc này, chưa thể chắc chắn tương lai của HLV Pep Guardiola sẽ nằm ở Manchester hay Turin khi mà có quá nhiều diễn biến mới liên tục xuất hiện.

Với Guardiola, 3 năm là quá đủ cho một bến đỗ. Guardiola từng thừa nhận sai lầm khi chấp nhận bước vào mùa thứ 4 với Barcelona. Ông nhận ra vào thời điểm đó, đam mê cho công việc của ông không còn vẹn nguyên như trước.

Với thành công cùng Man City, Guardiola chắc chắn là một mục tiêu theo đuổi nóng hơn bất cứ cầu thủ nào tại châu Âu lúc này. Cơ sở để ông rời Man City là như sau.

Sau khi đã chinh phục thành công La Liga, Bundesliga, ket qua bong da anh, mục tiêu tiếp theo là Serie A nghe cũng rất hợp lý. Với một người tham vọng và cầu toàn như Guardiola thì chuyện thâu tóm danh hiệu VĐQG ở cả 4 giải đấu hàng đầu châu Âu chắc chắn đã nằm trong đầu.

juventus-thu-loi-tu-vong-xoay-tin-don
Juventus thu lợi từ vòng xoáy tin đồn

Tại Bayern, Guardiola giữ đúng lời hứa 3 năm. Đến với Man City, Guardiola cũng vừa trải qua 3 năm rồi. Với quãng thời gian 36 tháng qua, HLV 48 tuổi đã biến Man Xanh thành thế lực thống trị bóng đá Anh, với đỉnh cao là cú ăn ba giải quốc nội mùa này.

Hồi tháng 3 năm nay, phóng viên của Il Giornale, Luigi Guelpa đã chia sẻ với Radio CRC rằng Guardiola đã đạt thỏa thuận miệng tới Juventus: “Tôi biết rằng Pep Guardiola đã đạt được thỏa thuận miệng với Juventus trong 4 năm tới.”

Nhận định bóng đá hôm nay sau chức vô địch FA Cup, Pep cao hứng: “Tôi sẽ ở lại Man City thêm 2 mùa nữa nếu họ cần tôi. Tôi thỏa mãn với công việc tại đây và sẽ không đi đâu hết”.

Sau đó không lâu, người bạn thân của Guardiola là Rivaldo thừa nhận khả năng rời Man City của chiến lược gia người Tây Ban Nha, nhưng là để về… Tây Ban Nha vì lý do không muốn xa gia đình.

Báo thể thao viết đến ngày 23/5 theo giờ địa phương, hãng truyền thông AGI của Italia lại đăng tải thông tin Guardiola đã đồng ý dẫn dắt Juventus với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, mức lương 24 triệu euro/mùa.

BÌNH LUẬN: