Tướng mặt người phụ nữ tham vọng không kém gì đàn ông

24/07/2020 09:07:54 | 1782 lượt xem

Trong nhân tướng học người phụ nữ có tham vọng cao trong sự nghiệp không kém gì đàn ông thường có tướng mặt như thế nào?  Mời các bạn cùng xemboivanmenh.com đi tìm hiểu nhé!

Những tướng mặt người phụ nữ tham vọng

1. Người phụ nữ có khuôn mặt vuông

Một khuôn mặt vuông chuẩn nghĩa là trán vuông và cằm cũng phải vuông. Đây thường là tướng đàn ông, nếu phụ nữ có tướng này thường là nhà lãnh đạo giỏi giang. Bản thân họ luôn toát lên vẻ uy quyền, khiến mọi người xung quanh phải khâm phục và sẵn sàng đi theo. Tuy nhiên xem tuổi xemtuoi.com.vn thấy vì vậy mà họ thường rất cố chấp, bảo thủ không chịu để ý đến người khác hay nghe người khác khuyên nhủ. Đặc biệt kết hợp thêm với đôi mắt to, lông mày rậm chắc chắn là người có tính cách mau lẹ, dứt khoát mạnh mẽ như nam giới.

Tướng mặt người phụ nữ tham vọng không kém gì đàn ông
Tướng mặt người phụ nữ tham vọng không kém gì đàn ông

2. Người phụ nữ có lông mày nằm ngang 

Lông mày nằm ngang hay còn gọi là lông mày lưỡi mác. Người có tướng lông mày này thường rất kiên cường, không dễ thay lòng đổi dạ, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại khi đối mặt với áp lực càng lớn, họ càng cảm thấy phấn khích và quyết tâm cao độ hơn.

Người này tích cực phấn đấu hết mình cho đến khi giành thắng lợi. Tuy nhiên nhược điểm của người này là quá cứng rắn, thậm chí có thể nói là cứng nhắc nên cũng dễ phạm phải sai lầm nghiêm trọng trong cuộc sống và sự nghiệp.

3. Người phụ nữ có trán cao thẳng

Xem tử vi trọn đời trực tuyến thấy những người phụ nữ có trán cao thẳng đều có tính tự chủ rất cao, tham vọng, mạnh mẽ. Những người này rất có uy tín trong sự nghiệp, có khả năng một mình đảm đương mọi việc. Tuy nhiên vì quá tham vọng nên họ sẵn sàng bỏ qua mọi thứ vì sự nghiệp của bản thân.

Những người này dù sự nghiệp rất tốt nhưng đường phu thê lại không quá suôn sẻ. Họ thường kết hôn trễ, không khéo léo trong chuyện xử lý tình cảm, tính cách khô khan.

4. Người phụ nữ có mắt tam bạch

Trong Nhân tướng học, mắt tam bạch hay còn gọi là mắt ba tròng, phần lớn là tròng trắng nhiều hơn tròng đen. Người này có ý chí kiên cường, tham vọng lớn trong công việc. Họ luôn nỗ lực phấn đấu và dốc toàn bộ sức lực để đạt được thành công.

Nếu đuôi mắt có nhiều vết chân chim, cho thấy họ rất cố gắng phấn đấu, tuy nhiên vất vả mà lại không đạt được thành tựu lớn. Nếu phần lớn những nếp nhăn đó hướng xuống thì người có tướng mặt này gặp số phận vất vả, nỗ lực hết mình nhưng thu về thành quả không xứng đáng. Ngược lại, nếu những đường nhăn này hướng lên, đây là kiểu người sẽ gặt hái được thành tựu về công danh sự nghiệp

5. Người phụ nữ có hai cánh mũi nở

Người có kiểu mũi và hai cánh mũi nở nang và hơi hướng lên trên thường có cá tính mạnh mẽ, độc lập nhưng lại âm thầm, không thích phô trương. Họ làm việc nghiêm túc, điềm tĩnh và chú ý nhiều tới hiệu quả thực tế chứ không phải là các tiểu tiết.

Hơn thế, họ làm việc gì cũng biết cân nhắc trước sau, không tổn hại đến lợi ích của người khác, biết chú ý tới đại cục nên trong tập thể thường được đề bạt làm quản lí hay lãnh đạo.

6. Người phụ nữ miệng rộng nhưng khép chặt

Theo tử vi năm 2021 lichvansu.wap.vn mục nhân tướng học cho biết những người phụ nữ miệng rộng nghĩa là không giỏi giữ tiền, tiền vào tay họ thường thất thoát rất nhanh và đây không phải là kiểu miệng tốt. Tuy nhiên đối với những người phụ nữ có miệng rộng nhưng khép chặt thì đây không phải là tướng xấu. Những người phụ nữ này rất can đảm, dám thử thách, rất cao tham vọng và tính cách mạnh mẽ giống nam giới.

Những phụ nữ có tướng này sự nghiệp đều rất tốt, cho dù gặp khó khăn suy sụp cũng dám đương đầu. Họ rất tự tin vảo bản thân, sẽ không chùn bước khi gặp thất bại và có thể vực dậy từ rất nhanh.

BÌNH LUẬN: