Tử vi tuổi Mão, Thân, Dậu Chủ nhật ngày 17/4/2022

15/04/2022 15:04:54 | 739 lượt xem

Xem tử vi ngày 17/4/2022 chủ nhật của 3 con giáp Mão, Thân, Dậu chi tiết về công việc, sức khỏe, tình duyên….. cùng Xemboivanmenh.com nhé!

Tử vi tuổi Mão Chủ nhật ngày 17/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Công việc tiến triển tốt đẹp nên bản mệnh có thể an tâm trút bỏ nỗi lo được mất trước nay. Nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ mà con giáp này sớm tìm ra được đam mê lý tưởng thực sự của chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Đường tình duyên thêm hài hoà, tươi sáng. Đào hoa nở rộ giúp những người độc thân có sức hút kỳ lạ với những người khác giới xung quanh.

Có thể bạn quan tâm: Ngứa mắt trái điềm gì?

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Không kể là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có nguồn doanh thu đáng kể trong ngày.

Tử vi tuổi Mão, Thân, Dậu Chủ nhật ngày 17/4/2022

Tử vi tuổi Thân Chủ nhật ngày 17/4/2022

Sự nghiệp: Người tuổi Thân hôm nay có Thực Thần độ mệnh. Có thể nói công việc của bạn gặp nhiều điều thuận lợi. Trong công việc bạn có chính kiến của riêng mình, nhiều ý tưởng đóng góp sáng tạo nên được mọi người ghi nhận.

Tài lộc: Mặt tài vận gặp Thiên Ấn thần sát ngụ ý nếu người tuổi Thân hạn chế cách làm việc có đầu không có cuối, bớt nhiều dã tâm sâu xa thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi hơn chút.

Tình cảm: Chính Tài mang đến những tín hiệu khởi sắc trong hôm nay trên vận trình tình cảm. Vận đào hoa vượng giúp cho người độc thân tìm được nhân duyên của đời mình. Chỉ cần bản mệnh mở rộng lòng mình và đón nhận tình cảm của đối phương, hạnh phúc sẽ sớm tìm đến bạn thôi.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe suy nhược gặp Kim sinh Thủy mạng chủ quá vượng.
Người tuổi Thân có thể tham khảo phương thức bấm huyệt để cải thiện tình hình ngạt mũi. Huyệt thượng tinh, vị trí: chỗ trũng giữa trán. Hãy dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa day huyệt, vuốt mạnh từ trên xuống dưới. Thực hiện từ 3-5 lần cho tới khi trán nóng là được.

Tử vi tuổi Dậu Chủ nhật ngày 17/4/2022

Mối quan hệ của con giáp tuổi Dậu với mọi người xung quanh lúc này khá hài hòa, vui vẻ. Nếu có thời gian, các thành viên gia đình nên tụ họp, ăn uống và nghỉ ngơi cùng nhau sau một tuần bận rộn và mệt mỏi.

Người tuổi Dậu hôm nay có được những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc khi có Chính Tài nâng đỡ. Thậm chí, có người thân còn ngỏ ý muốn hỗ trợ bạn, giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Sức khỏe thất thường nhưng bạn vẫn chủ quan, vẫn làm việc không ngừng nghỉ. Đừng uống quá nhiều trà hay cafe cũng như thức khuya vì việc này đang rất có hại cho cơ thể của bạn đấy nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão, Thân , Dậu ngày 17/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết giật ngón tay giữa điềm gì ở ngay trên website của chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN: