Tuổi Mão đẻ vào tháng nào, giờ nào thì tốt nhất?

18/04/2022 11:04:59 | 917 lượt xem

Tuổi Mão đẻ vào tháng nào, giờ nào thì tốt nhất? Trong 12 tháng của năm Mão, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Mão sinh vào tháng nào có vận số tốt nhất? Cùng luận giải trong nội dung Xemboivanmenh.com dưới đây.

1. Tuổi Mão sinh năm nào?

Theo như tử vi 12 con giap người tuổi Mão được chia ra làm 5 nhóm tuổi:

– Tuổi Đinh Mão: là những người sinh năm 1927; 1987

– Tuổi Kỷ Mão: là những người sinh năm 1939; 1999

– Tuổi Tân Mão: là những người sinh năm 1956; 2011

– Tuổi Quý Mão: là những người sinh năm 1963; 2023

– Tuổi Ất Mão: là những người sinh năm 1915; 1975

2. Tuổi Mão đẻ vào tháng nào thì tốt nhất?

Dựa vào nội dung bên trên thì chúng ta cùng xem vận mệnh của người tuổi Mão khi được sinh ra theo từng tháng trong năm để thấy được thăng trầm của mỗi người. Có thể bạn quan tâm, tuổi mùi và tỵ có hợp nhau không?

Tuổi Mão đẻ vào tháng nào, giờ nào thì tốt nhất?

Tuổi Mão đẻ vào tháng nào thì tốt nhất

Với những người thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 1 âm lịch

Những người sinh vào tháng này đa phần đây là tháng sinh mang đến khá nhiều phúc khí cho người tuổi Mão. Tuy nhiên thì cả cuộc đời cũng phải bôn ba, lận đận và ít được thảnh thơi

Nếu như thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 2 âm lịch

Còn nếu như sinh vào mùa xuân cuộc đời tuy thăng trầm nhưng cũng được xem là có hậu khi vào đến hậu vận có được cuộc sống như ý, con cháu đầy đàn

Còn với Tuổi Mão sinh vào tháng 3 âm lịch

Cuộc sống tuy là tay trắng lập lên nghiệp lớn nhờ vào sự thông minh, tháo vát, nhanh nhẹ của bản thân. Ở tuổi ngày đa phần là người yêu thích sự sôi nổi, hoạt náo

Với những người thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 4 âm lịch

Đa số thì họ là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.

Còn lại thì số may mắn, phú quý, có vợ hiền, con cháu hiển vinh, tâm hồn luôn được thảnh thơi, vui vẻ. Đây được xem là người có thể làm được mọi việc nhưng nhất thiết phải có tầm bao quát.

Với những người thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 5 âm lịch

Đối với những người sinh vào tháng này thì đa phần rất được mọi người tôn trọng nhờ vào đức tính hòa nhã, tôn trọng người xung quanh. Cuộc sống của họ nếu sinh vào tháng này bạn là người có duyên buôn bán để làm giàu.

Tham khảo thêm nội dung, tuổi tý và tuổi sửu có hợp nhau không?

Với những người thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 6 âm lịch

Còn nếu như sinh vào tháng 6 thì có thể khẳng định đây là tháng sinh đẹp nhất cho người tuổi Mão. Số có gia thế hưng vượng, tất cả mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.

Với những người thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 7 âm lịch

Đây được xem là người có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ lập nên nghiệp lớn. Nếu là nữ giới sinh vào tháng này sẽ rất thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại hơn nam giới

Với những người thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 8 âm lịch

Đây được xem là bản tính kiên cường, không sợ thất bại, dường như mọi trở ngại họ đều có năng lực ứng phó và hóa giải. Những người này được hưởng cuộc sống giàu sang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Với những người thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 9 âm lịch

Cuộc sống vận mệnh của người tuổi Mão sinh vào tháng 9 tương đối êm đềm, không có nhiều sóng gió. Điều này ở họ thích hợp với cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên và không ưa thử thách.

Với những người thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 10 âm lịch

Đa số những người này tính cách cũng có phần thiên về sống nội tâm, không thích chia sẻ. Ở họ toát lên phong thái thanh tao, lịch thiệp ở mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên thì có thể gặp một vài khó khăn nhưng nhìn chung vẫn suôn sẻ, gặp dữ hóa lành.

Với những người thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 11 âm lịch

Nếu như sinh vào tháng này thì số ít may mắn, cuộc sống thiếu thốn, hay gặp thất bại, không được trợ giúp, khó làm ăn kinh doanh. Nếu làm chủ được cảm xúc hay biết nắm bắt cơ hội của mình thì sẽ kiên cường vượt qua gian khó cũng nên nghiệp lớn. Bởi bản chất là người bảo thủ nhưng khiêm nhường, có chí nhưng không gặp thời, hay âu lo phiền muộn.

Với những người thuộc Tuổi Mão sinh vào tháng 12 âm lịch

Những người sinh tháng này đa số thuộc số nghèo khó, khắc cha mẹ, anh chị em. Vì vậy nên cẩn trọng khi kết giao bạn bè.

3. Người Tuổi Mão sinh giờ nào tốt nhất?

Cùng chiêm tinh luận giải với những người Tuổi Mão đẻ vào tháng nào thì tốt nhất, và giờ nào thì tốt?

Nếu như Sinh giờ Tý (23 – 1h): Thì sẽ là người phong lưu, ham vui chơi, thích thay đổi công việc.

Nếu như Sinh giờ Sửu (1 – 3h): Thì sẽ là người có số lưu lạc, tha hương, trong đời hay gặp rắc rối.

Nếu như Sinh giờ Dần (3 – 5h): Thì sẽ là người nóng tính, dễ thay đổi, thiếu kiên nhẫn nên khó có được thành công trong sự nghiệp.

Nếu như Sinh giờ Mão (5 – 7h): Thì sẽ là người sinh giờ này có tài cao, được trọng dụng, nổi danh trong thiên hạ.

Nếu như Sinh giờ Thìn (7 – 9h): Thì khi đó cuộc sống gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, nếu quyết chí có ngày cũng làm nên nghiệp lớn.

Nếu như Sinh giờ Tỵ (9 – 11h): Nguyên nhân Giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải cô đơn, bôn ba khắp nơi để cầu danh lợi.

Nếu như Sinh giờ Ngọ (11 – 13h): Thì cuộc sống của người sinh giờ này có gia đình yên vui, vợ chồng hòa hợp, lâm nguy vô sự.

Nếu như Sinh giờ Mùi (13 – 15h): Cuộc sống người này gặp vận số tam hợp Mão – Mùi – Hợi nên là người thông minh xuất chúng, có tài năng nhưng phải đề phòng tai bay vạ gió.

Nếu như Sinh giờ Thân (15 – 17h): Cuộc sống người sinh giờ này cuộc sống bình thường, cần đề phòng bệnh tật.

Nếu như Sinh giờ Dậu (17 – 19h): Cuộc sống người sinh giờ Dậu mệnh Kim khắc Mão mệnh Mộc nên sinh vào giờ này thường gian nan, vất vả, sự nghiệp khó khăn, cuộc sống gia đình bất ổn.

Nếu như Sinh giờ Tuất (19 – 21h): Đối với những Người sinh vào giờ này thường có chí hành động, gặp hung hóa cát.

Nếu như Sinh giờ Hợi (21 – 23h): Nếu như gặp vận tam hợp nhưng lại bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên cuộc đời gặp nhiều vất vả, khó khăn. Nên thận trọng trong mọi việc.

Nhìn vào luận giải ở trên thì có thể thấy được nếu như những người tuổi Mão sinh vào các tháng 5, 6, 7, 8 và sinh vào giờ Mão, Ngọ và Tuất là khá đẹp, vận mệnh cả đời sung túc, gặp hung hóa cát. Chúc các bạn vui.

 

BÌNH LUẬN: