HAGL thua “sấp mặt” Bình Dương 0-3

24/07/2020 09:07:29 | 883 lượt xem

HAGL đang lâm vào tình thế thực sự khó khăn sau trận thua muối mặt 0-3 trên sân Bình Dương ở vòng 21 V-League.

Nếu như Hải Phòng (23 điểm), Sài Gòn (23 điểm) và S. Khánh Hòa (20 điểm) giành được kết quả tốt tại vòng 21 thì HAGL có thể sẽ bị đẩy xuống vị trí bét bảng, vị trí sẽ xuống hạng mùa tới.

Đội bóng phố Núi đang đứng trước nguy cơ xuống hạng thực sự sau vòng 21 V-League trước lich thi dau seagame sắp tới. Hiện tại, Tuấn Anh và các đồng đội vẫn chỉ có được 23 điểm, hơn đội cuối bảng Sanna Khánh Hòa BVN đúng 3 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Với HAGL, V-League lúc này chỉ còn 5 trận đấu để họ tự giải thoát chính mình. Tuy nhiên đối thủ của họ ở 5 vòng cuối cùng này không hề dễ chơi. Theo lịch, đội bóng của bầu Đức sẽ lần lượt gặp các CLB SHB Đà Nẵng, Sài Gòn, Hải Phòng, TPHCM và Sanna Khánh Hòa.

hagl-thua-sap-mat-binh-duong-0-3
HAGL thua “sấp mặt” Bình Dương 0-3

Ket qua bong da hom nay trận thua 0-3 trên sân Bình Dương đã bộc lộ rất rõ bộ mặt và điểm yếu của HAGL ở mùa giải năm nay. Đó là khả năng phòng ngự vô cùng tệ hại. Hiện sau 21 trận đấu HAGL đã để thua tới 39 bàn, nhiều nhất tại giải.

Báo thể thao chia sẻ trong đó 3/5 đội bóng đều đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong nhóm đua trụ hạng với HAGL là Sài Gòn, Hải Phòng, Khánh Hòa và 1 đội đang đua vô địch là TPHCM. Đây thực sự là bài toán rất khó, nhưng ngược lại cũng là cơ hội dành cho HAGL.

"Các thông tin bóng đá, các nhận định, soi kèo về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích độc giả lấy những thông tin đó để tham gia các trò chơi cược bóng vi phạm luật pháp"

BÌNH LUẬN: