Tướng mặt đàn ông ki bo và keo kiệt phụ nữ nên tránh xa

24/07/2020 10:07:35 | 150 lượt xem

Chị em khi gặp mẫu đàn ông có nét tướng mặt mà xemboivanmenh.com điểm danh dưới đây thì tốt nhất nên tránh xa, kẻo rước bực tức vào người. Bởi đó là tướng mặt đàn ông ki bo và keo kiệt đấy ạ

1/ Sống mũi thẳng như dao, đầu mũi nhọn , mũi khoằm

Người sống mũi thẳng nhưng đầu mũi nhọn, ít thịt, thường tính tình khắc nghiệt, ích kỷ, khó cùng người khác sống chung hay hợp tác thành công.

Xem tuoi cho biết là con gái thì không coi trọng bạn bè, rất lạnh lùng, đôi khi còn xa cách với anh em bạn bè, người yêu, bởi vậy họ không có mấy bạn bè thân thiết. Trong cuộc sống hôn nhân cũng ít có chàng trai nào có thể chịu được tính cách của họ.

Đàn ông có tướng mũi mà đầu mũi nhỏ, nhọn thường tính toán chi ly, nhiều tham vọng về tiền bạc. Làm việc gì cũng chỉ chăm chăm lợi ích cá nhân. Nhưng họ lại có biệt tài “giấu nhẹm” điều đó, nếu chỉ tiếp xúc một hai lần chắc chắn bạn sẽ không thể phát hiện thấy.

Người mũi khoằm thì tâm tư mờ ám, thích tính kế sau lưng người khác, nếu đầu mũi hướng xuống nữa chứng tỏ họ rất tiếc tiền, luôn muốn tiết kiệm tiền nhưng theo chiều hướng tiêu cực. Thay vì tiêu tiền đúng cách họ lại tìm cách để người khác chi trả cho mình.

Tướng mặt đàn ông ki bo và keo kiệt phụ nữ nên tránh xa

 

2/ Môi siêu mỏng – Miệng nhỏ, hơi chu ra

Theo quan điểm xem boi nhân tướng học, đa phần đàn ông môi mỏng bạc tình bạc nghĩa, không coi trọng tình cảm, ngay cả với những người thân trong gia đình. Thậm chí, họ còn than thân trách phận rằng bị người khác đối xử không ra gì.

Người này lấy oán trả ơn, có thể “lật mặt” bất cứ lúc nào, dù đó là bạn bè tri kỉ, họ hành thân thích. Vì thế, thấy đàn ông có tướng môi mỏng, quý cô nên tránh xa kẻo sẽ rước họa vào mình, bản thân phải chịu thua thiệt.

Con trai hoặc con gái có miệng nhỏ, môi hơi chu ra, quanh viền môi có nhiều đường vân nhỏ, thì tài vận không được suôn sẻ, đường tiền tài không rộng bởi vậy bình thường họ rất keo kiệt. Nếu họ có được một khoản tiền thì cũng không nỡ tiêu mà sẽ để dành.

3/ Răng nhỏ và khít 

Hàm răng nhỏ và sít chặt cũng là tướng đàn bà keo kiệt. Đặc biệt đây là mẫu người keo kiệt trong chuyện tiền bạc, để tiêu một đồng cũng khiến họ phải suy nghĩ, cân nhắc khá lâu. Không muốn lãng phí một đồng nào, giữ tiền cực giỏi, cho dù bạn bè có gặp chuyện lớn nhỏ cần nhờ họ cũng sẽ biết cách buộc chặt túi tiền của mình, chỉ sợ bị người ta lấy mất.

4/ Mắt nhỏ 

Những người có cặp mắt nhỏ lại tính toán chi li, ích kỷ, luôn đặt lợi ích của mình trên tất cả. Do vậy, cuộc sống của họ cũng khó thành công gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống và cả tình duyên.

5/ Mặt nhọn

Thật ra ở một mức độ thì người keo kiệt ích kỷ vẫn có thể kết giao bạn bè bình thường, chỉ cần không làm ra điều gì quá đà khiến người khác phản cảm là được. Nhưng nếu con gái mà có hai đặc điểm lỗ mũi hẹp, cánh mũi mỏng nhỏ lại có gương mặt nhọn thì thường rất nhỏ nhặt hà khắc, tư lợi, ích kỷ không bao giờ hy sinh vì ai, bởi vậy họ khó được chàng trai nào tiếp nhận.

6/ Ấn đường hẹp

Muốn xem một người có rộng rãi hay không trong tử vi có ghi thì xem mũi và ấn đường của họ có đủ rộng không. Nếu ấn đường quá rộng thì tính cách yếu đuối, nhưng nếu ấn đường quá hẹp thì lại là người chi li, mọi chuyện đều quá mức thận trọng, nhìn nhận vấn đề hạn hẹp, hay nghi kỵ, không có chính kiến, không tin tưởng bản thân, không thích hợp để làm việc nhóm, họ khó có thể sinh tồn khi ở trong nhóm có nhiều người.

Tướng phụ nữ sở hữu ấn đường hẹp cũng là người hẹp hòi, ích kỉ. Ấn đường đại diện cho phúc khí của một người. Người dồi dào phúc khí đương nhiên không phải là người hẹp hòi

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN